ล็อกอิน

Tag Cloud

กระทู้ล่าสุด

7 ปี 15 สัปดาห์ ก่อน
7 ปี 15 สัปดาห์ ก่อน
8 ปี 35 สัปดาห์ ก่อน
9 ปี 3 สัปดาห์ ก่อน
9 ปี 10 สัปดาห์ ก่อน
9 ปี 17 สัปดาห์ ก่อน
9 ปี 30 สัปดาห์ ก่อน
9 ปี 31 สัปดาห์ ก่อน
9 ปี 37 สัปดาห์ ก่อน
9 ปี 38 สัปดาห์ ก่อน

สถิติการใช้งาน

  • Total Visitors: 15749545
  • Unique Visitors:
  • Registered Users: 167
  • Last Registered User: inthivorn.b@mhe...
  • Published Nodes: 922
  • Your IP: 192.168.6.109
  • Since: พฤ, 1970-01-01 07:00
หน้าแรก | บล็อก | บล็อก nuttapong_m@mhsri.go.th

 

SanDisk ส่ง microSD Card รุ่นใหม่ประสิทธิภาพสูงลงตลาดพร้อมฟีเจอร์เจ๋งๆ เพียบ

สมาร์ทโฟนของใครที่หน่วยความจำเต็มเร็วแล้วกำลังหา microSD Card มาเพิ่มความจุล่ะก็ตอนนี้่เก็บเงินรอเอาไว้ได้เลย เพราะตอนนี้ SanDisk กำลังเตรียมส่ง microSDHC กับ microSDXC UHS-I ที่เป็นเมมโมรี่การ์ดที่โดดเด่นทั้งประสิทธิภาพและความจุออกมาสุ่ท้องตลาดในเร็วๆ นี้ ซึ่งแม้ตอนนี้จะยังไม่เปิดเผยออกมาว่าราคาจำหน่ายอยู่ที่เท่าไหร่ แต่ทาง SanDisk กล่าวถึงสรรพคุณของเมมโมรี่การ์ดรุ่นใหม่ของพวกเขาอย่างน่าสนใจทีเดียวว่าประสิทธิภาพของมันจะเหนือกว่าเมมโมรี่การ์ดรุ่นก่อนหน้านี้หลายเท่าทีเดียว

สำหรับเมมโมรี่การ์ดแบบใหม่นี้ทาง SanDisk ออกแบบมาให้เข้ากับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ไอทีทั้งหลายได้อย่างทรงประสิทธิภาพด้วยความเร็วการอ่าน (Read) ที่ 80 MB/s และเขียน (Write) ที่ 50 MB/s อีกด้วย ซึ่งทำให้คนที่จะเซฟข้อมูลเก็บเอาไว้ในเมมโมรี่การ์ดนั้นสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ Class ของเมมโมรี่การ์ดรุ่นใหม่นี้จะอยู่ในระดับ UHS Speed Class 1 และเป็นเมมโมรี่การ์ดในระดับ Class 10 ที่ให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงมากทีเดียว รวมทั้งความจุที่จะวางจำหน่ายนั้นอยู่ที่ 64 GB ที่เป็นความจุสูงสุดที่สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android สามารถรองรับได้อีกด้วย

ทาง SanDisk กล่าวถึงประสิทธิภาพของเมมโมรี่การ์ดรุ่นใหม่อย่าง SanDisk Extreme ว่าประสิทธิภาพการทำงานของมันนั้นสามารถเล่นหนัง Full HD หรือแม้แต่หนังความละเอียดระดับ 4K ได้อย่างลื่นไหลไร้การกระตุกให้รำคาญใจและออกแบบมาให้กันน้ำ (Waterproof) กันการสั่นสะเทือน (Shockproof) และกันรังสี X-Rays ที่จะก่อความเสียหายให้กับข้อมูลและตัวการ์ดได้อีกด้วย นอกจากนี้เจ้า SanDisk Extreme นั้นยังมีพอร์ตสำหรับแปลงให้ตัวการ์ดเป็นขนาดเดียวกับ SD Card เพื่อเชื่อมต่อกับพอร์ตของ Card Reader แบบปกติได้อย่างดีและมีประกันแบบ Lifetime Warranty รวมทั้งเจ้าของการ์ดสามารถดาวน์โหลดโปรแกรม RescuePro Deluxe ไปติดตั้งเพื่อกู้ไฟล์ภาพที่เสียหายกลับมาใช้ได้เหมือนเดิมอีกด้วย ถ้าใครมองหาเมมโมรี่การ์ดใหม่มาติดตั้งให้กับสมาร์ทโฟนของตัวเองอยู่ก็ไม่ควรมองข้ามเจ้า SanDisk Extreme อันนี้ทีเดียว

ที่มา : techpowerup

 

หน่วยงาน: 
ศท.
0
คะแนนของคุณ: ไม่มี