ล็อกอิน

Tag Cloud

กระทู้ล่าสุด

8 ปี 12 สัปดาห์ ก่อน
8 ปี 12 สัปดาห์ ก่อน
9 ปี 32 สัปดาห์ ก่อน
10 ปี 1 สัปดาห์ ก่อน
10 ปี 8 สัปดาห์ ก่อน
10 ปี 15 สัปดาห์ ก่อน
10 ปี 27 สัปดาห์ ก่อน
10 ปี 28 สัปดาห์ ก่อน
10 ปี 34 สัปดาห์ ก่อน
10 ปี 35 สัปดาห์ ก่อน

สถิติการใช้งาน

  • Total Visitors: 20368326
  • Unique Visitors:
  • Registered Users: 172
  • Last Registered User: asa.v@mhesi.go.th
  • Published Nodes: 939
  • Your IP: 3.238.90.95
  • Since: พฤ, 1970-01-01 07:00
หน้าแรก | บล็อก | บล็อก saowanee8@mhsri.go.th

หายไปจากเว็บ KM เกือบ 2 เดือน.....ผลัดวันประกันพรุ่งรอรวบรวมองค์ความรู้ที่ได้จาก สห.แม้จะยังน้อยนิด.....ได้นายบอย..โฟนมากระตุ้นต่อม น่าจะนำเรื่องระเบียบการลาฯ ที่แจ้งเวียนให้ สำนัก/ศูนย์/กลุ่ม ทราบ  ลงในเว็บ KM  ..... เลยต้องดำเนินการให้ก่อน ตามแนบมาพร้อมนี้ ........  หากคิดว่าเรื่อง? ที่ สห.ควรเผยแพร่......โพสถามมา.........นะ......จะหามาให้   (มีเรื่องลาช่วยเมียเลี้ยงลูกด้วย.....) ไม่รู้นายบอย..ยังมีโอกาสใช้สิทธินี้หรือป่าว

หน่วยงาน: 
สน.
3
คะแนนของคุณ: ไม่มี เฉลี่ย: 3 (1 โหวต)

ความคิดเห็น

การลา........ ระเบียบที่น่าสนใจ....

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาว สป.วท.

อย่าเพิ่งต๊กกะใจนะครับว่า ไฟล์แนบไม่เห็นมี แท้จริงแล้ว เพื่อนๆ ชาว สป.วท. ที่สนใจต้องการไฟล์แนบ ก็เพียงแต่ login เข้าใช้งานระบบ บริเวณด้านซ้ายบน ของเว็บ โดยใช้ชื่ออีเมล์ของท่านตามด้วย@most.go.th ส่วนรหัสผ่านทางผู้พัฒนาระบบ ได้กำหนดไว้ให้ท่านใช้งานตาม รหัสผ่านของเว็บเมล์ เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานระบบ KM ได้แล้ว

ท่านใดใช้อยู่แล้ว ช่วยกัน เชิญชวนเพื่อนๆ เขามาใช้ เว็บ KM กันเยอะๆนะครับ

มาคุยกันเรื่องระเบียบการลานะครับ จากหนังสือเวียน เกี่ยวกับเรื่องการลา เห็นว่า เพื่อนชาว สป.วท. น่าจะรับทราบครับ ก็เลยโทรไปคุยกะเจ้าของเรื่อง เผอิญเป็นพี่นีย์ ก็เลยแนะนำให้ใส่ไว้ใน KM น่าจะดีนะครับ แล้วดีตรงไหน? ก็ดีตรงที่ว่าผมไม่ต้องไปสำเนาที่เครื่องถ่ายเอกสารให้เปลืองกระดาษ และผมรู้ที่เก็บเอกสารออนไลน์ที่เกี่ยวกับการลา นึกจะใช้เมื่อใดก็เข้าไปดาวน์โหลดมาใช้ และคิดว่าเพื่อนๆชาว สป.วท. ก็เห็นประโยชน์ในส่วนนี้เช่นกัน และนอกจากนี้ ไม่คิดว่าผมจะโดนอ้างถึง แถมด้วยการแซว(ลาช่วยเมียเลี้ยงลูก)  อีกด้วย ก็หนุกหนาน(สนุกสนาน)ร่วมกันครับ

ปล. อย่าลืมอ่านให้เข้าใจ ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการลาของข้าราชการ พ.ศ. 2555 (ระเบียบใหม่) และในส่วนของ หลักเกณฑ์ระเบียบการลาของสำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ นะครับ..

 

สวัสดีครับ

ติดตาม บล๊อกของผมได้ที่ : บล็อก NyBoy : pusit@most.go.th นะครับ