ล็อกอิน

Tag Cloud

กระทู้ล่าสุด

6 ปี 40 สัปดาห์ ก่อน
6 ปี 41 สัปดาห์ ก่อน
8 ปี 8 สัปดาห์ ก่อน
8 ปี 29 สัปดาห์ ก่อน
8 ปี 36 สัปดาห์ ก่อน
8 ปี 43 สัปดาห์ ก่อน
9 ปี 4 สัปดาห์ ก่อน
9 ปี 4 สัปดาห์ ก่อน
9 ปี 11 สัปดาห์ ก่อน
9 ปี 12 สัปดาห์ ก่อน

สถิติการใช้งาน

  • Total Visitors: 12734613
  • Unique Visitors:
  • Registered Users: 167
  • Last Registered User: inthivorn.b@mhe...
  • Published Nodes: 919
  • Your IP: 192.168.6.109
  • Since: พฤ, 1970-01-01 07:00
หน้าแรก | บล็อก | บล็อก ekapong@mhsri.go.th

 มาแล้วครับทุกท่นสำหรับการทำงานเพื่อชุมชน ความร่วมมือของ 3 ภาคสำคัญ ภาคประชาชน ภาคองค์ความรู้ และภาคราชการ ก่อเกิดความสำเร็จอีกระดับหนึ่งของการนำ ว และ ท สู่ชุมชน ช่วยตีแตกกับคำว่า ยังไงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีก็เข้าไปอยู่ชุมชนไม่ได้  มาชมกันครับว่าประสบความสำเร็จได้อย่างไร

ทีมงานหมู่บ้านข้าวเหลืองอินทรีย์ รอรับท่านผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นำโดย นายอำเภอกมลาไสย ผู้กำกับการตำรวจภูธรอำเภอกมลาไสย นายกเทศมนตรีตำบลดงลิง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชน ครบถ้วน...

ผศ.นวลจันทร์ สิมะสุวรรณรงค์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตกาฬสินธุ์ ผู้อำนวยการคลินิกเทคโนโลยี กล่าวรายงาน ความเป็นมาของหมู่บ้านข้าวเหลืองอินทรีย์ ต่อท่านผู้ว่าราชการจังหวัด..

ท่านผู้ว่าราชการจังหวัด ได้กล่าวกับหัวหน้าส่วนราชการ และชาวบ้านที่มาร่วม ถึงความสัมพันธุ์ของท่านกับกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สมัยที่ท่านเป็นรองผู้ว่า PCSO ..

ที่สำคัญ ท่านบอกให้หัวหน้าส่วนราชการ ท้องถิ่น และชาวบ้านที่มาร่วมชุมนุมเกี่ยวข้าวครั้งนี้กว่า 200 คน ปรบมือขอบคุณให้กับกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เล่นเอาทีมงานคลินิกฯ เราปลื้มยิ้มกันไม่หุบเลย..

ท่านผู้ว่าฯ สุวิทย์ สุบงกฎ น่ารักมากท่านมาพร้อมกับชุดที่พร้อมเกี่ยวข้าวเลย..

 

 

ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ มอบเกียรติบัตรให้กับวิทยากรของหมู่บ้านข้าวเหลืองอินทรีย์ จำนวน 20 คน
 
เริ่มเกี่ยวข้าว..นับเป็นศิริมงคลกับหมู่บ้านข้าวเหลืองอินทรีย์ เป็นอย่างมาก..
 
 
พระยาเหยียบเมืองทั้งที..ต้องของบประมาณ...ว่าแล้ว ผศ.สุจิตรา ก็นำผู้นำชาวบ้าน ของบประมาณสนับสนุนจากท่าน เพื่อมา Matching กับของกระทรวงวิทย์..ขอไม่มากหรอกครับแค่ 2,000,000 บาท....ท่านรับปากทันทีว่าได้แน่....
 
 
เหนือคำบรรยาย
 
 
ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์และนายอำเภอกมลาไสย โชว์ผลงานของหมู่บ้านข้าวเหลืองอินทรีย์ ให้กับนักข่าวดู...
 
จากความเข้มแข็งของชุมชนบ้านโคกล่ามที่กระทรวงวิทย์ฯ ได้วางรากฐานไว้ตั้งแต่ปี 2524 ดำรงมาจนถึงทุกวันนี้..จนพัฒนาเป็นหมู่บ้านแม่ข่ายวิทยาศาสตร์ฯ...เงิน 2,000,000 บาท ในการแก้ปัญหาเรื่องน้ำ กับบ้านโคกล่ามและเครือข่ายใกล้เคียง รวมแล้วไม่น้อยกว่า 3,000 คน ท่านผู้ว่าฯ บอกว่าคุ้มค่า...
 
ตามมาด้วย ปรบมือให้กับ ผศ.สุจิตรา สราวิช ผู้จัดการคลินิกเทคโนโลยีฯ เล่นเอาเจ้าตัวยิ้มไม่หุบจนเดี๋ยวนี้ มีกำลังใจทำงานอีกเยอะ..

 

หน่วยงาน: 
สส.
5
คะแนนของคุณ: ไม่มี เฉลี่ย: 5 (1 โหวต)